CHUNG CƯ CT15 VIỆT HƯNG GREEN PARK

Việt Hưng Green Park: “Giải mã” 5 sức hút căn hộ giá rẻ

Giá thành hợp khả năng tri trả của khách hàng trẻ, cảnh quan và tiện ích hiện đại, sở hữu căn hộ xanh tiêu chuẩn quốc tế - tiết kiệm 30% chi phí điện nước hằng tháng và giao thông thuận lợi là những điểm nhấn tạo cho Việt Hưng Green Park tạo ra sức hút đối với khách hàng tại Long Biên và các khu vực lân cận.
Vừa mở bán cách đây nửa tháng, dự án Việt Hưng Green Park ngay lập tức tạo sóng trên thị trường bằng hàng trăm giao dịch. Cùng “giải mã” 5 sức hút làm nên thương hiệu khiến Việt Hưng Green Park thu hút cư dân:


Sở hữu căn hộ giá rẻ

Với mức giá được đưa ra chỉ từ 18 triệu đồng/ m2 - mức giá dường như thấp nhất trên thị trường căn hộ Hà Nội hiện nay. Các căn hộ có diện tích từ 66 – 226m2, chỉ từ 860 triệu là khách hàng có thể sở hữu một căn hộ tại Việt Hưng Green Park. Với các hỗ trợ tài chính từ ngân hàng, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án với chỉ hơn 200 triệu.
So với mặt bằng chung bất động sản tại Hà Nội thì dự án hoàn toàn có thể “cháy hàng” trong một vài tháng tung ra thị trường.

Sống xanh – tiết kiệm chi phí

Một trong những điểm hút khách của chung cư Việt Hưng Green Park chính là chứng chỉ xanh tiêu chuẩn quốc tế EDGE mà tổ chức Tài chính quốc tế IFC/ Ngân hàng thế giới vừa cấp cho dự án.
Từ các hạng mục như sử dụng pin năng lượng mặt trời, chất liệu tường nung chống nóng, vật liệu cách nhiệt… sẽ giúp cư dân tại các tòa nhà tiết kiệm các chi phí sử dụng điều hòa, điện, nước hằng tháng lên đến 30%.

Tiện ích hiện đại

Xét về tiện ích, có thể nói ít dự án nào ở phân khúc căn hộ giá rẻ có được những tiện ích hiện đại và đồng bộ như bể bơi, khu thể thao ngoài trời, khu vui chơi trẻ em với đồi cỏ, khu shophouse… như ở Việt Hưng Green Park.


Việt Hưng Green Park có diện tích xây dựng công trình 8.142,62 m2, gồm 3 tòa nhà cao 18 tầng và 1 tầng hầm. Dự án sẽ cung cấp ra thị trường 450 căn hộ với mục tiêu đem đến cho cư dân một cuộc sống xanh với tiện ích đầy đủ như nhà trẻ, khu shophouse, khu thể thao, vườn dạo bộ… Đặc biệt tại dự án Việt Hưng Green Park có không gian thiền và khu vui chơi trẻ em, vườn nướng BBQ trên tầng mái của tòa nhà. Hệ thống cây xanh được thiết kế trong cảnh quan đẹp hài hòa với hệ thống đường dạo bộ, cho cảm giác xanh mát và trong lành trong từng không gian tại Việt Hưng Green Park.

Hạ tầng xã hội thuận lợi

Dự án Việt Hưng Green Park được thừa hưởng toàn bộ hệ thống hạ tầng và tiện tích xã hội như trường học, siêu thị, bệnh viện: cách trường tiểu học cơ sở Phúc Lợi 300m, trường trung học phổ thông tại Phúc Lợi 900 mét, chợ Phúc Lợi 450 mét, cách siêu thị Big C 3km, TTTM Aeon Mall 5km…

Đặc biệt, dự án nằm ngay mặt đường lại gần 3 cây cầu lớn Thanh Trì, Vĩnh Tuy, Chương Dương nên việc di chuyển vào nội đô và các tỉnh lân cận trở nên dễ dàng.

Một điểm nhấn đáng chú ý nữa là nằm ngay gần dự án cao cấp Vinhomes Riverside, Việt Hưng Green Park được thừa hưởng toàn bộ tiện ích cao cấp của dự án này và ở các khu vực lân cận như trường học, bệnh viện, công viên, trung tâm thương mại…

Chủ đầu tư uy tín

Việt Hưng Green Park là dự án mới của chủ đầu tư NPP Invest – đã được biết đến với nhiều dự án chất lượng xây dựng cao và quản lý tốt. Hướng mục tiêu “Kiến tạo cuộc sống xanh”, các dự án của NPP Invest đều hướng đến xây dựng một môi trường sống bền vững cho cư dân, các dự án của chủ đầu tư này đang rất được chú ý trên thị trường căn hộ tại Hà Nội và trở thành đối tác của nhiều tổ chức lớn trong nước và quốc tế.